Saturday, 23/11/2019 - 05:49|

Hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy môn Toán cấp tiểu học

Thực hiện Kế hoạch số 633/PGDĐT-GDTH ngày 03 tháng 8 năm 2017 của Phòng GDĐT Đại Từ về Hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy môn Toán cấp tiểu học. Trong 5 ngày (từ ngày 21-31/8/2017), Phòng GDĐT Đại Từ đã tiến hành tổ chức hội thảo cho 5 khối lớp (từ lớp 1 đến lớp 5) với sự tham gia các giáo viên trực tiếp giảng dạy tại 100% các trường tiểu học trong huyện.

Tại hội thảo các đ/c CB, GV đã được thảo luận, trao đổi, hệ thống các dạng toán cơ bản trong chương trình của từng khối lớp và các dạng toán theo chương trình đồng tâm của cấp Tiểu học; Chia sẻ những khó khăn mắc phải khi hướng dẫn, giảng dạy các dạng toán cho học sinh và những giải pháp đã áp dụng thành công tại đơn vị với đồng nghiệp và những kinh nghiệm giải Toán, kinh nghiệm giúp cho học sinh hiểu nhanh, hiểu đúng cách giải các dạng toán và cách hỗ trợ học sinh học môn Toán các dạng bài toán cơ bản của từng khối lớp đạt hiệu quả; Củng cố kĩ năng quan sát, phát hiện tình huống trong tiết học và cách trao đổi chia sẻ với đồng nghiệp sau tiết dạy.

Trong mỗi ngày Hội thảo, với sự tích cực của các đ/c CBQL, GV giảng dạy, Hội thảo đã gặt hái được nhiều thành công với nhiều kinh nghiệm hay của các giáo viên được trao đổi, chia sẻ, thảo luận; tháo gỡ được nhứng khó khăn của giáo viên khi lên lớp.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Tổ Tiểu học
Năm 2019 : 2.441