Sunday, 05/07/2020 - 08:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kỳ Phú

Chia tay giáo viên về nghỉ chế độ.

Sáng ngày 24/10/2014 tại văn phòng nhà trường. Trường Tiểu học Ký Phú long trọng tổ chức chia tay về nghỉ hưu: cô giáo Đồng Thị Thủy Phó hiệu trưởng nhà trường. Với sự tham gia đông đủ 35/35 CBVG trong toàn trường.   Trong bài phát biểu của đ/c

    Sáng ngày 24/10/2014 tại văn phòng nhà trường. Trường Tiểu học Ký Phú long trọng tổ chức chia tay về nghỉ hưu: cô giáo Đồng Thị Thủy Phó hiệu trưởng nhà trường. Với sự tham gia đông đủ 35/35 CBVG trong toàn trường.

  Trong bài phát biểu của đ/c Lê Tuấn Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh. Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc, biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những buổi dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của  học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa theo thời đại, Những buổi học ngoại khóa, những phong trào thi đua lớn  của ngành với bao thành tích đáng tự hào và nghi nhận trong đó có một phần rất lớn công lao đóng góp của cô. Tất cả vẫn như còn mãi trong chúng ta. Thời gian thấm thoát trôi qua, cô đã được về nghỉ hưu theo chế độ,  đó là thuận theo lẽ tự nhiên, vậy đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.     
    Trong lời phát biểu của mình cô Đồng Thị Thủy đã xúc động cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Cô đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà trường, chúc nhà trường ngày càng đạt được nhiều thành tích cao hơn.
    Một số hình ảnh của buổi chia tay.Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 74
Năm 2020 : 6.676