Friday, 06/12/2019 - 04:43|

Đại Hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Căn cứ kế hoạch số 05/KH-CĐN ngày 24 tháng 3 năm 2017 của Công đoàn ngành Giáo dục Đại Từ về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở;

Thực hiện kế hoạch số 02/ KH-CĐTH ngày 18 tháng 4 năm 2017 của BCH Công đoàn trường Tiểu học Ký Phú.

Hôm nay, ngày 28 tháng 4 năm 2017 được sự nhất trí của Thường vụ Công đoàn Giáo dục Đại Từ; Chi Ủy chi Bộ trường Tiểu học Ký Phú. Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Ký Phú long trọng Tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c :

1. đ/c:  Lê Tuấn Hùng Bí thư Chi bộ Nhà Trường.

2. Cùng toàn thể 33 đồng chí đoàn viên Công đoàn của Nhà trường cũng về dự đông đủ.

Sau phần khai mạc, Đại hội đã nghe đ/c Trần Văn Tuấn thay mặt cho BCH Công đoàn Báo cáo đánh giá hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và Phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.  Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần dân chủ, đại hội đã thảo luận về các bản Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ và Phương hướng HĐCĐ nhiệm kỳ của BCH, tham gia đóng góp bằng các bài tham luận; đi đến thống nhất về các chỉ tiêu đề ra cho nhiệm kỳ mới.

Sau ý kiến phát biểu của đồng chí Lê Tuấn Hùng-Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,  Đại hội đã tiến hành bầu cử và bầu ra được BCH Công đoàn nhiệm kì 2017-2022, gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Trần Văn Tuấn
  2. Đ/c Đinh Thị Thắm
  3. Đ/c Đinh Thị Ngọc Lan

Vào hồi 11 giờ cùng ngày Phiên họp thứ nhất BCH Công đoàn Nhiệm Kỳ 2017-2022 dưới sự chủ trì của Đ/c Lê Tuấn Hùng Bí Thư Chi Bộ. BCH Đã bầu ra chức danh Chủ Tịch Công đoàn, Ủy Ban kiểm tra Công đoàn, Trưởng ban Nữ công công đoàn gồm các đ/c có tên sau:

4. Đ/c : Trần Văn Tuấn- Chủ tịch Công đoàn
  5. Đ/c Đinh Thị Ngọc Lan- Phụ trách Ủy ban kiểm tra
  6. Đ/c Đinh Thị Thắm - Phụ trách công tác Nữ công.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, đại hội đã thành công tốt đẹp./.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội

Năm 2019 : 2.840