Sunday, 05/07/2020 - 07:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kỳ Phú

Kỷ niệm ngày 8/3/2015

TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3     Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 8/3 đã trở thành một ngày có ý nghĩa đặc biệt. Để ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chiều ngày 7 tháng 3 năm 2015, Công đoàn trường TH Ký
    

TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

    Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã trở thành một ngày có ý nghĩa đặc biệt. Để ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chiều ngày 7 tháng 3 năm 2015, Công đoàn trường TH Ký Phú long trọng tổ chức mít tinh kỉ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3. Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường.

    Đồng chí Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 qua các giai đoạn. Trong đấu tranh họ là những người tiên phong. Trong cuộc sống sản xuất thì họ là người lao động cần cù, năng động và sáng tạo. Đặc biệt nói về công lao to lớn của chị em phụ nữ trường TH Ký Phú chắc rằng không có giấy bút nào có thể diễn tả hết. Chị em vừa đảm bảo công tác xã hội, vừa thực hiện một trọng trách vô cùng quan trọng của phái yếu là thiên chức làm vợ, làm mẹ. Họ đã cố gắng vươn lên và đã thành công trong nhiều lĩnh vực, có chị lớn tuổi, những chị con nhỏ vẫn thu xếp ổn thỏa việc nhà để hoàn thành xuất sắc niệm vụ được giao. Trong buổi lễ các chị đã tâm sự, trao đổi kinh nghiệm, tặng nhau những lời ca tiếng hát động viên nhau làm tốt thiên chức của mình.Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:


Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 07 : 73
Năm 2020 : 6.675