Friday, 06/12/2019 - 06:02|

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

Hòa chung với niềm vui của cả nước đón mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 18-11-2016 trường TH Ký Phú tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến dự và chung vui cùng với nhà trường có sự hiện diện các đơn vị, doanh nghiệp trong địa bàn, đại diện Ban Giám hiệu các đơn vị THCS, MN, lãnh đạo trạm Y Tế và toàn thể ban đại diện phụ huynh, các thầy cô giáo cùng 560 em học sinh trong toàn trường.

Trong buổi lễ thầy Lê Tuấn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo, các em học sinh đã biểu diễn nhiều tiết mục hay để tặng các thầy cô.

Nhà trường đã được đón nhận những bông hoa tươi thắm của các em HS, các bậc phụ huynh và các doanh nghiệp.

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp.

* Một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2019 : 2.841