Tuesday, 16/07/2019 - 03:49|

HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO NĂM 2018

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp năm 2018

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đây là nghĩa cử cao đẹp mà mọi người cần đoàn kết chung tay góp sức để cứu sống người bệnh cần sự giúp đỡ.

“Ngày hội hiến máu tình nguyện” của huyện Đại Từ diễn ra từ ngày 24/11 đến ngày 25/ 11/ 2018. Tham gia ngày hội đơn vị trường Tiểu học Ký Phú có 2 đồng chí đăng kí tham gia. Qua kiểm tra, sàng lọc có 2 đồng chí đủ điều kiện tham gia hiến máu đó là đồng chí La Thị Bích Thảo và đồng chí Đỗ Thị Linh.

Phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam là yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, sẻ chia, giúp đỡ nhau - nhất là trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, các đồng chí luôn sẵn sàng hiến tặng những giọt máu thắm đượm tình người để cứu sống những người bệnh hiểm nghèo, chung sức vì cuộc sống cộng đồng.

Một số hình ảnh:

Năm 2019 : 1.544