Monday, 20/01/2020 - 22:28|

TRIỂN KHAI CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT TRẺ EM TRỰC TUYẾN

Thực hiện công văn số 05-CV/ĐTN của Huyện đoàn Đại Từ, Liên đội TH Ký Phú triển khai cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em trực tuyến tới Đội viên, nhi đồng toàn Liên đội.

Đối tượng dự thi là các em học sinh khối 3,4,5. Nội dung, cách thức đăng kí, hình thức, cơ cấu giải thưởng theo kế hoạch số 233- KH/TWĐTN-CTTN ngày 01/10/2019 của Ban chấp hành Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em được tổ chức nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng về Luật Trẻ em năm 2016; nâng cao nhận thức về các quyền, bổn phận của trẻ em. Đồng thời, cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi; trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo vệ, chăm sóc trẻ em, phòng chống tại nạn thương tích, phòng chống xâm hại, bạo lực học đường.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Năm 2020 : 395